Triển lãm thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su - Tin tức - Công ty Cổ Phần Nhựa Thiên Quốc
Tin mới cập nhật
Bằng khen & chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ & Đặt hàng 0933. 500.063 (Mrs.Chau)

Triển lãm thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su

Sáng ngày 5/11, Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su (VietnamPlas - VietnamRubber 2014) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC), Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

 

Khách hàng đến tìm hiểu máy móc tại Triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su Việt Nam 2014

 

 

Theo đơn vị tổ chức chính - Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao (Đài Loan), triển lãm năm nay thu hút hơn 230 đơn vị tham gia với gần 350 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Úc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan.

 

Sản phẩm trưng bày khá phong phú và hiện đại như máy ép nhựa, máy ép phun nhựa, máy thổi nhựa, máy tạo hạt nhựa, khuôn mẫu, máy đúc thổi chai, máy thổi thủy tinh PET hoàn toàn tự động, thủy lực và khí nén… Máy móc và thiết bị tạo cao su, máy sản xuất băng tải, máy sản xuất lốp, máy ép lưu hóa cao su, máy thổi cao su... Các loại máy móc công nghiệp cho ngành nhựa, máy móc ngành công nghiệp phụ trợ nhiệt, thiết bị kiểm soát nhiệt và thiết bị kiểm soát tái chế nhựa và cao su nguyên liệu thô.

 

 

 

 

Đặc biệt năm nay, khu gian hàng Việt Nam có sự tham gia của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) với 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm nổi bật về ngành nhựa. Hiệp Hội Cao su Việt Nam cũng có 5 gian hàng trưng bày các nguyên liệu và sản phẩm ngành cao su sẽ góp phần tạo nên một cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 

Các doanh nghiệp lớn của Việt Nam tham gia triển lãm năm nay như Công ty cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân có quy trình hàng đầu về sản xuất nhựa khép kín từ khâu thiết kế khuôn mẫu, ép, thổi và in ấn; Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa chuyên ngành dệt, sợi nhân tạo, nylon, màng nhựa PVC, BOPP…, công ty Vạn Sự Lợi với các dòng máy CNC trong ngành nhựa như: SERVO ENERGY-SA VING tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 80%.

 

 

Khách hàng đến tìm hiểu máy móc tại Triển lãm quốc tế ngành nhựa và cao su Việt Nam 2014

 

 

Gian hàng nước ngoài đáng chú ý có khu gian hàng của Hiệp hội ngành công nghiệp chế tạo khuôn Đài Loan với 9 đơn vị tham gia triển lãm cùng các sản phẩm ưu việt phục vụ cho ngành chế tạo khuôn và ép nhựa. Hiệp hội Cơ khí máy công nghiệp Đài Loan với 12 đơn vị sẽ tham gia triển lãm với các máy móc sản xuất hạt nhựa và các sản phẩm nhựa tiên tiến. Hiệp hội Công nghiệp nhựa Đài Loan với 10 đơn vị tham gia cùng với các sản phẩm thiết bị và nguyên phụ liệu ưu việt phục vụ cho ngành nhựa và cao su. Ngoài ra, còn có một số tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa, đóng gói bao bì như Fu Chin Shin Machinery, HCI, U – Can Dynatex, Full Shine, Titan…

 

 

 

 

Ông Hsien Chao Tseng, Trưởng ban Kinh tế Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ( Teco) tại TP Hồ Chí Minh cho biết, Việt Nam hiện nằm trong top 10 đối tác hàng đầu của Đài Loan trong nhiều lĩnh vực. Theo đó, kim ngạch xuất khẩu của Đài Loan sang Việt Nam trong nửa đầu 2014 đạt gần 5 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ 2013, trong đó sản phẩm nhựa là một trong mặt hàng chủ lực. Không chỉ thế, khoảng 1.000 doanh nghiệp Đài Loan cũng đang hoạt động tại Việt Nam với tổng giá trị đầu tư lên đến 27,25 tỷ USD. Hiện Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan (Taitra) và Teco tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp Đài Loan vào Việt Nam để đầu tư.

 

Chính vì vậy, triển lãm VietnamPlas - VietnamRubber 2014 hứa hẹn sẽ mang lại một cầu nối giao thương tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong lĩnh vực công nghiệp nhựa và cao su. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, đầu tư đổi mới máy móc thiết bị hiện đại nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình. Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 8/11/2014.

Trích từ http://baotintuc.vn

Các bài viết khác

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì