Nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho ngành nhựa và cao su VN - Tin tức - Công ty Cổ Phần Nhựa Thiên Quốc
Tin mới cập nhật
Bằng khen & chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ & đặt hàng: 0901.554.158 (Ms. Loi) - 0933. 500.063 (Mrs.Chau)

Nhiều công nghệ tiên tiến nhất cho ngành nhựa và cao su VN

Triển lãm quốc tế lần thứ 14 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su (VietnamPlas - VietnamRubber 2014) sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 8/11/2014, tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn (SECC), Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Triển lãm nhựa và cao su năm 2013

Triển lãm nhựa và cao su năm 2013

CôngThương - Theo đơn vị tổ chức chính - Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao (Đài Loan), triển lãm năm nay thu hút hơn 230 đơn vị tham gia với gần 350 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Úc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc và Thái Lan.

VietnamPlas- VietnamRubber 2014 được chia thành 2 lĩnh vực bao gồm: công nghiệp nhựa- VietnamPlas 2014 và công nghiệp cao su - VietnamRubber 2014. Sản phẩm trưng bày khá phong phú và hiện đại như máy ép nhựa, máy ép phun nhựa, máy thổi nhựa, máy tạo hạt nhựa, khuôn mẫu, máy đúc thổi chai, máy thổi thủy tinh PET hoàn toàn tự động, thủy lực và khí nén… Máy móc và thiết bị tạo cao su, máy sản xuất băng tải, máy sản xuất lốp, máy ép lưu hóa cao su, máy thổi cao su... các loại máy móc công nghiệp cho ngành nhựa, máy móc ngành công nghiệp phụ trợ nhiệt, thiết bị kiểm soát nhiệt và thiết bị kiểm soát tái chế nhựa và cao su nguyên liệu thô.

Đặc biệt năm nay, khu gian hàng Việt Nam có sự tham gia của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) với 30 gian hàng trưng bày các sản phẩm nổi bật về ngành nhựa. Hiệp Hội Cao su Việt Nam cũng có 5 gian hàng trưng bày các nguyên liệu và sản phẩm ngành cao su sẽ góp phần tạo nên một cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Các doanh nghiệp lớn của Việt Nam tham gia triển lãm năm nay như Công ty cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân có quy trình hàng đầu về sản xuất nhựa khép kín từ khâu thiết kế khuôn mẫu, ép, thổi và in ấn; Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa chuyên ngành dệt, sợi nhân tạo, nylon, màng nhựa PVC, BOPP…, công ty Vạn Sự Lợi với các dòng máy CNC trong ngành nhựa như: SERVO ENERGY-SA VING tiết kiệm năng lượng tiêu thụ lên đến 80%.

Gian hàng nước ngoài đáng chú ý có khu gian hàng của Hiệp hội ngành công nghiệp chế tạo khuôn Đài Loan với 9 đơn vị tham gia triển lãm cùng các sản phẩm ưu việt phục vụ cho ngành chế tạo khuôn và ép nhựa. Hiệp hội Cơ khí máy công nghiệp Đài Loan với 12 đơn vị sẽ tham gia triển lãm với các máy móc sản xuất hạt nhựa và các sản phẩm nhựa tiên tiến. Hiệp hội Công nghiệp nhựa Đài Loan  với 10 đơn vị tham gia cùng với các sản phẩm thiết bị và nguyên phụ liệu ưu việt phục vụ cho ngành nhựa  và cao su.

Ngoài ra còn có các công ty lớn sản xuất nhựa như công ty Full Shine Plastic Machinery, Venus Plastic Machinery, Nghi Tin Air Compressor, Omega Plastic, Fu Chun Shin Machinery...

VietnamPlas - VietnamRubber 2014 hứa hẹn sẽ mang lại một cầu nối giao thương tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngòai trong lĩnh vực công nghiệp nhựa và cao su. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, đầu tư đổi mới máy móc thiết bị hiện đại nhằm tăng khả năng cạnh tranh cho chính doanh nghiệp mình.

Phương Hoa

 

Nguồn từ http://baocongthuong.com.vn/

 

Các bài viết khác

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì