Nhìn ra cơm bằng nhựa, cải bắp - Tin tức - Công ty Cổ Phần Nhựa Thiên Quốc
Tin mới cập nhật
Bằng khen & chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ & Đặt hàng 0933. 500.063 (Mrs.Chau)

Nhìn ra cơm bằng nhựa, cải bắp

Hôm thứ sáu, hình ảnh đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội của gạo nhựa được cho là đã mua ở siêu thị East Coast Demerara. 
Khi được liên hệ với một bình luận hôm thứ bảy, Giám đốc của Phân tích Chính phủ-Thực phẩm và Dược phẩm, Marlan Cole, đã dành ý kiến ​​của mình về sự có mặt của gạo bằng nhựa ở đây.

Tuy nhiên, ông lưu ý rằng ông không biết bất kỳ mẫu nào được đưa vào đơn vị, thêm rằng không có tiêu chuẩn hoặc đặc điểm kỹ thuật để xác định xem gạo có làm bằng nhựa hay không. 
Vào tháng 5, Ủy ban Phát triển Gạo Guyana (GRDB) lưu ý rất quan tâm đến sự hiện diện của các bản ghi video được lưu thông trên cơm bằng nhựa và làm rõ rằng không có xác nhận nào về gạo nhựa trên thị trường Guyanese. 
Các bản ghi video tự chế được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội, cáo buộc là gạo bằng nhựa được dán nhãn là "Sản phẩm của Guyana". Vụ án liên quan tới một bản ghi hình từ Trinidad và Tobago về gạo đóng gói có nhãn "Sản phẩm Guyana", được đóng gói cho Công ty Sản phẩm Thương hiệu Naisa Trinidad. "

GRDB đã tuyên bố dứt khoát rằng không có nhà máy gạo nào ở Guyana sản xuất gạo nhân tạo và bày tỏ mối quan ngại sâu sắc về việc gạo được dán nhãn "Sản phẩm Guyana". 
Tháng 12 năm ngoái, sau khi tạm ngừng thu hồi gạo vào lãnh thổ của mình, chính quyền Jamaica cho phép thông quan sản phẩm , Nhưng chỉ những chiếc được vận chuyển từ Guyana hoặc Suriname. 
Theo báo cáo, có một quy mô lớn sản xuất gạo làm từ nhựa đang được vận chuyển trên toàn thế giới. 
Trong quá trình sản xuất, gạo bằng nhựa được làm bằng cách trộn khoai tây, khoai lang và nhựa. Cơm vẫn cứng, thậm chí sau khi nấu chín và súp tạo thành vỏ bọc bằng nhựa trên lớp của nó.

Và với các báo cáo nổi lên ở Jamaica, sản phẩm đã được tìm thấy trên các kệ trong các cửa hàng và siêu thị, các nhà chức trách đã dừng việc thanh lý tất cả gạo. 
Trong khi đó, người tiêu dùng địa phương quan tâm đến tình trạng rau ở thị trường địa phương sau khi mua những gì mà bà nghĩ ban đầu là cải bắp. 
Thứ ba tuần trước, Bagotstown, phụ nữ Ngân hàng Đông Demerara đã mua sản phẩm tại thị trường Stabroek và khi cô chuẩn bị rau để nấu chín, nó đã được quan sát thấy được kéo dài và thấm chất dẻo.

Khi đặt trong chậu, 'cải bắp' ở trạng thái "dán" và người phụ nữ sau đó đã vứt bỏ sản phẩm. 
Cô ấy có kế hoạch quay trở lại nhà cung cấp và báo cáo vấn đề cho chính quyền. 
Báo chí Quốc gia Ấn Độ đã báo cáo hồi đầu tháng này về sự lo sợ ngày càng gia tăng đối với thực phẩm bằng nhựa thông qua các video truyền thông xã hội trong vài năm qua về "gạo nhựa", "trứng nhựa", "bắp cải nhựa" và một số mặt hàng thực phẩm bằng nhựa khác Đã bước vào thị trường tiêu dùng. 
Có hàng trăm video trên YouTube thể hiện cách xác định các mặt hàng thực phẩm bằng nhựa.

Nguồn : guyanachronicle.com

Các bài viết khác

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì