Sóng đánh toàn bộ xác 7 học sinh vào bờ biển Cần Giờ - Tin tức - Công ty Cổ Phần Nhựa Thiên Quốc
Tin mới cập nhật
Bằng khen & chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ & Đặt hàng 0933. 500.063 (Mrs.Chau)

Sóng đánh toàn bộ xác 7 học sinh vào bờ biển Cần Giờ

Thi thể em Võ Tấn Tài, nạn nhân cuối cùng trong vụ 7 học sinh bị nước cuốn trôi ở biển Cần Giờ đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy lúc 6h30 ngày 30/12.

cuu-ho.jpg

Chuyển thi thể các học sinh về Bình Dương cho gia đình an táng. Ảnh: An Nhơn

Trao đổi với VnExpress, ông Lê Văn Thơm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ cho biết, sau khi tìm thấy thi thể 2 học sinh, khoảng 23h ngày 29/12 sóng biển rất to, trời tối đen nên lực lượng cứu hộ ngưng công tác tìm kiếm 5 em còn mất tích ở bãi biển 30/4.

Dự kiến việc tìm kiếm tiếp tục trở lại sẽ bắt đầu từ 5h hôm nay. Tuy nhiên, khoảng 2h, người dân báo tin phát hiện thi thể một học sinh trôi dạt vào bờ, lực lượng cứu hộ tiếp tục cầm đèn pin đi dọc theo bãi biển và lần lượt tìm được thi thể các em.

Đến 6h30, trong lúc đi theo bờ biển hiện trường khoảng 1 km, lực lượng chức năng thấy xác em Võ Tấn Tài, nạn nhân cuối cùng trong số 7 bị mất tích ở biển 30/4. "Tất cả các học sinh đều bị sóng biển đẩy vào bờ, cách hiện trường từ 200 m đến 1 km", ông Thơm cho biết.

Thi thể các học sinh đã được chuyển về nhà xác bệnh viện Cần Giờ. Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao xác của các em cho gia đình chuyển về Bình Dương an táng.

Khu vực bãi biển các học sinh tắm bị nước cuốn trôi. Ảnh: An Nhơn

Khu vực bãi biển các học sinh bị nước cuốn trôi. Người dân cho biết lúc xảy ra tai nạn, nước lớn tràn vào phía trong so với trong ảnh. Ảnh: An Nhơn

Trưa 29/12, nhóm nam sinh trong đoàn tham quan gần 100 người của trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm ở huyện Dầu Tiếng, Bình Dương, tắm tại bãi Phi Long thuộc bãi biển 30/4 Cần Giờ thì bất ngờ bị nước dâng cao, cuốn 7 em ra xa. Phát hiện sự việc, các học sinh khác hốt hoảng báo cho giáo viên và lực lượng cứu hộ, song không tìm được em nào. Đến hơn 17h, thi thể nam sinh đầu tiên mới được tìm thấy.

Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết, đoàn học sinh là những em đạt thành tích tốt trong học kỳ 1, được Khoa Sử - Địa chọn đi tham quan chiến khu Rừng Sác kết hợp vui chơi tắm biển Cần Giờ. Để tổ chức chuyến đi này, nhà trường đã phối hợp với công ty du lịch Hưng Phát (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương).

Các bài viết khác

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì