Hơn 320 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành nhựa và cao su - Tin tức - Công ty Cổ Phần Nhựa Thiên Quốc
Tin mới cập nhật
Bằng khen & chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ & đặt hàng: 0901.554.158 (Ms. Loi) - 0933. 500.063 (Mrs.Chau)

Hơn 320 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành nhựa và cao su

Triển lãm máy móc thiết bị công nghiệp ngành nhựa và cao su có hơn 320 đơn vị tham gia với gần 500 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh...

Hơn 320 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành nhựa và cao su - ảnh 1Khách tham quan một triển lãm về thiết bị Ngành nhựa và cao su. (Ảnh minh họa. Nguồn: TTXVN)


Triển lãm máy móc Thiết bị công nghiệp ngành nhựa và Cao su ( VietnamPlas + VietnamRubber 2016) đã diễn ra từ ngày 28/9-1/10/2016, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là triển lãm chuyên nghiệp, được tổ chức thường niên tại Việt Nam và các nước như Campuchia, Myanmar, Bangladesh... nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết lập xu hướng mới cho ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Triển lãm có hơn 320 đơn vị tham gia với gần 500 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Thái Lan, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và Iran.

Theo ban tổ chức, các sản phẩm máy móc trưng bày tại triển lãm lần này bao gồm máy ép nhựa, máy ép phun nhựa, máy tạo hạt nhựa, máy thổi chai PET, máy thổi màng PE, PP, PVC, Máy in ống đồng, máy ghép màng khô, máy ghép đùn, máy chia cuộn, máy làm túi, thiết bị thử độ bền màu, thiết bị kiểm nghiệm...

Triển lãm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Triển lãm do Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại (VINEXAD) kết hợp với Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao (Đài Loan), Công ty thương mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hong Kong), Công ty dịch vụ triển lãm và truyền thông Paper (Hong Kong) cùng Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA) và Hội Cao su nhựa Thành phố Hồ Chí Minh đồng tổ chức./.

Nguồn : daubao.com

 

 

Các bài viết khác

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì