CUNG KHAN HIẾM KHIẾN NGƯỜI BÁN TÌM CÁCH NÂNG GIÁ PE THÊM TẠI Ý - Tin tức - Công ty Cổ Phần Nhựa Thiên Quốc
Tin mới cập nhật
Bằng khen & chứng nhận
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ & Đặt hàng 0933. 500.063 (Mrs.Chau)

CUNG KHAN HIẾM KHIẾN NGƯỜI BÁN TÌM CÁCH NÂNG GIÁ PE THÊM TẠI Ý

Các doanh nghiệp tại Ý cho biết vài người bán đang yêu cầu tăng giá thêm trong tháng 12 sau khi đã tăng một ít trong các thương vụ vào nữa đầu tháng. Lý do chính cho các người bán nhắm vào việc tăng giá là cung đang khan hiếm . Do lễ Giáng Sinh sắp đến các đợt tăng giá này có thể sẻ được hoãn lại vào tháng 1 do có vài người mua ch obiết họ đã hoàn tất mua hàng cho tháng này.

Một nhà phân phối cho biết đã hoàn tất một thương vụ màng HDPE Trung đông bán trong nước  với mức tăng €20/tấn so với giá ban đầu chào trong tháng, phát biểu “Vài người trong số nhà cung cấp của chúng tôi đang yêu cầu nâng giá tháng 12 do tình hình cung khan hiếm và chúng tôi dự kiến sẽ có đợt tăng giá nữa vào tháng 1”. Một thương nhân khác cho biết đã hoàn tất thương vụ màng LDPE và MDPE Trung Đông với giá tăng €60/tấn so với tháng 11, phát biểu “Hàng nhập khẩu kinh doanh trong nước đang khan hiếm do nhiều nhà sản xuất Trung Đông và Viển Đông châu Á đang chọn giải pháp thà bán hàng tại các thị trường trong nước hơn là xuất khẩu đi Ý . Chúng tôi cho rằng cung khan hiếm sẽ dẩn đến giá tăng thêm €50-80/tấn trong tháng 1 ” .

Một nhà sản xuất đầu cuối trong ngành bao bì cho biết họ đã nhận chào giá LDPE Nam Châu âu tăng €20/tấn so với đầu tháng, phát biểu  “Vài người bán đang yêu cầu tăng giá thêm ch otháng 12 đồng thời chúng tôi củng đang nghe tin thị trường giá cả có khả năng tăng nữa trong tháng 1 ” . Một nhà sản xuất màng  cho biết đã nhận chào giá LDPE trung Âu và Tây Âu  tăng €20-30/tấn so với mức chào ban đầu tháng 12 họ nhận hồi tuần rồi, nói “Chúng tôi muốn mua thêm hàng nếu thấy giá chào hấp dẩn, tuy vậy trường hợp giá không hợp lý  chúng tôi sẽ hoãn mua hàng ch đến đầu tháng 1 “.

Một nhà sản xuất bao bì khác nói họ đã chi thêm €20-30/tấn cho HDPE loại thỗi đúc từ Nam châu Âu vào đầu tháng đồng thời củng cho biết rằng nhà cung cấp của họ hiện đang yêu cầu tăng thêm €30-40/tấn, phát biểu “ Nhà cung cấp của chúng tôi nêu lý do hàng khan hiếm nên họ phải tăng  giá , mặc dù chúng tôi không chắc rằng đó là sự phản ảnh trung thực về cán cân cung và cầu “.

 

ChemOrbis

 

BT Floater

Các bài viết khác

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì