Quan hệ đối tác chiến lược

Về lĩnh vực phát triển trong nước, Visual Plastic là nhà cung cấp của các Công ty và Tập đoàn lớn có mặt trên thị trường trong nước như: Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam, Công Ty Pepsico Việt Nam, Công Ty TNHH  La Vie, Công Ty Ajinomoto Việt Nam, Công Ty  CP Dầu Thực Vật Tường An, Công Ty TNHH Dầu Thực Vật Cái Lân, Công Ty CP Dầu Thực Vật Tân Bình,… chính vì vậy Thiên Quốc đã tạo được uy tín, vị trí trên thị trường cũng như được những nhà đầu tư lớn Việt Nam tin tưởng.

 

Chúng tôi hiểu rằng kỹ thuật, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo sẽ tạo dựng được lòng tin của khách hàng và thương hiệu của Công ty. Với Slogan "Customer is our Boss" thì Visual Plastic sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Khách Hàng, khi đến với Visual Plastic Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có chuyên môn cao và sáng tạo trong công việc, luôn nỗ lực mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Copyright © 2013

Công Ty Cổ Phần Visual Plastic – Visual Plastic Joint Stock Company
Địa chỉ: Lô số 07, Đường 19A, KCN Biên Hòa II, P. An Bình, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: (84-0251) 3992 284 - Fax: (84-0251) 3992 287
Hotline:  0933.500.063 (Mrs. Châu)  - 0901.554.158 (Ms. Lợi)

văn phòng cho thuê Vinhomes Phạm Hùng, chung cư vinhomes trần duy hưng, Vinhomes D' Capitale, vinhomes trần duy hưng, vinhomes mễ trì